แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - ยายซน

เมื่อ: 25 พ.ย., 2013, 09:55:57 PM 1 เมนูบอร์ด / คลิป เอกสาร มัลติมิเดีย / คลิป นายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ประกาศ พรบ.ความมั่นคง 251156

คลิป นายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีแถลงการณ์ http://youtu.be/5c6sOkntkak

เมื่อ: 19 ก.พ., 2013, 11:22:50 AM 2 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / สมาชิที่ต้องการช่วยเหลือภรรยาลุงขวด

ชื่อ คุณ ดิสสัจจี สุขประเสริฐ  ธ. ไทยพานิชย์ สาขาอยุธยาปาร์ค   เลขที่ 820-2539900

เมื่อ: 19 ก.พ., 2013, 09:28:53 AM 3 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / Re: ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

เฒ่าจอย: จงหลับเถิด..นักรบกล้า..นามว่าขวด/ไม่เจ็บปวด..อีกต่อไป..วางให้หมด/เป็นหน้าที่..แดงทั่วแดน..มาแทนทด/ท่านขวดหมด..หน้าที่..เมื่อพลีกาย  เมื่อพลีกาย..ตายจาก..ลำบากจิต/เหล่าเพื่อนมิตร..ร่วมรบ..น้ำตาหลั่ง/จงหลับเถิด..ให้สบาย..เมื่อกายพัง/เพื่อนที่ยัง..จะถั่งโถม..อุดมการณ์   อุดมการณ์..จะสานต่อ..ไม่ท้อถอย/จะร่วมสอย..เผด็จการ..มารร่วงหล่น/ให้แดนนี้..เป็นแดนที่..เสรีชน/อันทุกคน..เทียมเท่า..ทั้งเขาเรา

เมื่อ: 18 ก.พ., 2013, 10:51:40 PM 4 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / Re: ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

เฒ่าจอย: อีกหนึ่งดาว..ที่ร่วงลับ..อับแสงลง/ท่านขวดจง..รับรู้..ผู้อยู่หลัง/ผู้ที่รัก..อาลัย..มากมายจัง/กายขวดพัง..จงมุ่งสู่..อยู่วิมาน    อยู่วิมาน..ตระการตา..อย่าห่วงหลัง/เราคงยัง..ยึดมั่น..ไม่หวั่นไหว/เพื่อไปสู่..เสรี..ประชาธิปไตย/ด้วยหัวใจ..นักต่อสู้..เหมือนยูขวด
เรื่อยไหลไป..ระรอกคลื่น..ผู้ตื่นตน/ผู้ลางคน..ก็ล้มตาย..ไม่หวนกลับ/อีกแสนล้าน..เข้าสนอง..มารองรับ/นี่แหละครับ..ชีวิตคน..ปนน้ำตา กำหนดจิต..ส่งบุญ..อันคุณมี/ด้วยความดี..แต่ต้น..จนบัดนี้/ส่งไปให้..ขวดผู้ตาย..วายชีวี/ให้ขวดมี..ทิพยสถาน..วิมานครอง

เมื่อ: 18 ก.พ., 2013, 10:34:55 PM 5 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / Re: ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

เอื้องแซะ: เมื่อได้รับฟังข่าว การจากไปของเพื่อน C-BOX นามเรียกขาน ลุงขวด พี่ขวด น้องขวด ณเดชพี่ขวด รู้สึกเศร้าใจ และขอแสดงเสียใจกับครอบครัวของท่าน ถึงแม้ว่าเราจะไม่เคยได้เห็นหน้ากัน แต่เราก็เป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์ รักประชาธิปไตย รักความยุติธรรม ณ วันนี้ "ขอให้ดวงวิญญาณของท่าน (ภูชิษย์ พัฒนาทอง) จงประสพสุข สู่สัมปรายภพ นิจนิรันดร เทอญ"

เมื่อ: 18 ก.พ., 2013, 10:34:25 PM 6 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / Re: ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

DunDee: ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของน้าขวด ขอให้ดวงวิญญาณจงไปสู่สุขคติ

เมื่อ: 18 ก.พ., 2013, 09:31:52 PM 7 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / Re: ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

redwildrose:  ขอบคุณคุณยามากค่ะ..เป็นสุขใจที่ได้แสดงความอาลัยรักน้องขวด..ภูชิษย์ พัฒนทอง..สุภาพบุรุษผู้กล้า..น้องชายที่แสนดี..ของพวกเราทุกๆคน

เมื่อ: 18 ก.พ., 2013, 09:31:12 PM 8 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / Re: ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

นี้ก็แดง:  คุณลุงพี่น้องขวดหม่ำข้าวเย็นกาน//พี่น้องมาช้าต้องขออภัยด้วย ขอดวงวิญญาณเพื่อนอีกคนไปสู่สุขคติ จะไม่มีวันลื่มกันจะอยู่ในใจเสมอ เจอพี่น้องไท-ยะฝากด้วยข้อยคิดถึงสักวันจะตามไปคุยเรื่องการเมืองกัน

เมื่อ: 18 ก.พ., 2013, 09:24:33 PM 9 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / Re: ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

 พี่ขุน: น้าขวดเปิดเพงให้ฟังตาหลอด  ไม่เคยพบน้าขวด แต่เปิด c-box thaivoice จะแหย่น้าขวดได้เร้ย น้าขวดไม่โกรธ น้าขวดใจดีมาก  ถ้ามาสแม้นผลบุญกุศลที่พี่ขุนได้กระทำมาตั้งแต่อดีตชาติปัจจุบันจะบังเกิด  ขอให้บังเกิดกับ น้าขวดด้วยเทอญ

เมื่อ: 18 ก.พ., 2013, 09:22:17 PM 10 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / Re: ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

redwildrose:  เมื่อครั้งที่คุณแฟม-ฮักเรดมาแวะเยี่ยมคุณยายซน-คุณเกาลัด-น้องหนูแดงสิงห์..น้องขวดมีน้ำใจชวนพี่ผ่านc-boxให้ไปร่วมพบปะสังสันทน์กัน..แต่พี่ไม่ได้ไป..หากแต่วันนี้..พี่ได้มีโอกาสไปเยี่ยมน้องขวด..ได้พบน้องชายที่แสนดีของพี่น้องไทยว้อยซ์เป็นครั้งแรก..และครั้งสุดท้าย..ในชีวิต     รู้สึกรักและสงสารน้องขวดจับใจ..พี่จับมือน้องขวดและบอกใกล้ๆว่าพี่ดอกไม้ป่ามาเยี่ยมน้องขวดนะจ๊ะ..พี่น้องทุกๆคนฝากความความรักความคิดถึงและกำลังใจมากมายมาให้น้องขวดของพวกเราจ้ะ..ขอให้น้องขวดทำใจให้สบาย..ไม่ต้องกังวล..เดี๋ยวเราก็ได้พบและมีความสุขพร้อมหน้ากันอีก   ไม่ทราบว่าน้องขวดจะรับรู้หรือไม่..แต่เชื่อว่ากระแสจิตของพวกเราทุกคนมีพลังมากพอที่จะทำให้น้องขวดของพวกเราสัมผัสถึงความรักและปรารถนาดีเหล่านั้น..ได้หลับสบาย..ได้พักผ่อนและเป็นสุขในสัมปรายภพ..ในอีกมิติหนึ่งแห่งกาลเวลา  แม้ว่าเราจะไม่มีโอกาสได้พบเพื่อน/พี่ชาย/น้องชายที่แสนดีคนนี้อีกแล้ว..แต่คุณความดี..อุดมการณ์ประชาธิปไตย..และจิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยเมตตาธรรมที่น้องขวดมีต่อเพื่อนมนุษย์ร่วมโลก..คือไมตรีอันงามประเสริฐ..ที่จะประทับอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป  ..ลาก่อน..หลับให้สบายเถอะนะ..สุภาพบุรุษผู้กล้า..

เมื่อ: 18 ก.พ., 2013, 09:21:47 PM 11 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / Re: ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

Guest ดำดิน: เคยคุยเล่น คุยหัว เคยยั่วเย้า//หยอกเรื่องเหล้า เรื่องเมา มาเสมอ//คนชื่อขวด ดวดเก่ง ไม่เคยเจอ//แต่ไม่เก้อ มาไทยว้อยซ์ ได้คุยกัน//เรียกลุงขวด ท่านขวด หรือพี่ขวด//คนชอบดวด เหล้าเก่ง อารมณ์ขัน//มาวันนี้ จากไกล ไปนิรันดร์//ขอประตูสวรรค์ เปิดรับท่านขวดเทอญ//
ชีวิตมา เมื่อเยาว์ จนเิติบใหญ่//คนทำดี มีน้ำใจ ก็สรรเสริญ//เสียสละ เรื่อยมา กล้าเผชิญ//เห็นไม่เกิน กำลัง ก็ช่วยกัน//คนชื่อ ขวด ขยันช่วย กิจของราษฎร์//อย่างองอาจ เรื่อยมา ไม่หวาดหวั่น//ตัวอย่างดี ที่มีค่า คุณอนันต์//ร่วมสร้างสรรค์ สังคม อุดมการณ์//
ขอไปดี มีสุข นะคุณขวด//ได้หยุดดวด เสียที แล้วกลับบ้าน//หยุดถาวร และหยุด ตลอดกาล//หยุดขับขาน เสียงใส ในเวที//อโหสิกรรม ด้วยนะครับ ขวด เพื่อนรัก//เราทายทัก ครั้งสุดท้าย กันแค่นี้//ขอความสุข ภพหน้า ถ้าหากมี//ให้คุณขวด โชคดี นิรันดร//
เคยคุยเล่น คุยหัว เคยยั่วเย้า//หยอกเรื่องเหล้า เรื่องเมา มาเสมอ//คนชื่อขวด ดวดเก่ง ไม่เคยเจอ//แต่ไม่เก้อ มาไทยว้อยซ์ ได้คุยกัน//เรียกลุงขวด ท่านขวด หรือพี่ขวด//คนชอบดวด เหล้าเก่ง อารมณ์ขัน//มาวันนี้ จากไกล ไปนิรันดร์//ขอประตูสวรรค์ เปิดรับท่านขวดเทอญ//ชีวิตมา เมื่อเยาว์ จนเิติบใหญ่//คนทำดี มีน้ำใจ ก็สรรเสริญ//เสียสละ เรื่อยมา กล้าเผชิญ//เห็นไม่เกิน กำลัง ก็ช่วยกัน//

เมื่อ: 18 ก.พ., 2013, 09:21:11 PM 12 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / Re: ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

โลงผุผุ...แซ่ด่าน: ศพพี่ขวด...ตั้งสวดที่วัด.. วัดมงคลทีปาราม(วัดเกาะลอย)....ในตลาด..อ.หนองแค...สวด3คืน..คืนนี้คืนแรก...เผาวันพฤหัสที่  21/2/2556ครับ

เมื่อ: 18 ก.พ., 2013, 09:18:55 PM 13 เมนูบอร์ด / การเมือง เศรฐกิจ สังคม / ขอไว้อาลัยแด่ ลุงขวด แห่งไทยว้อยซ์

สู่สุขติเถิดค่ะ หลับให้ สบาย  สหายร่วมการต่อสู้

เมื่อ: 06 ธ.ค., 2012, 10:07:47 PM 14 เมนูบอร์ด / คลิป เอกสาร มัลติมิเดีย / คลิ๊ปรายการนายแน่มาก ประจำวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2555

คลิ๊ปรายการนายแน่มาก ประจำวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2555 >>   http://www.mediafire.com/?rr2s3vtplpunmst
หน้า: [1] 2 3