ผู้เขียน หัวข้อ: ละคร กับ เพลงดอก...ทอง  (อ่าน 1123 ครั้ง)

GUEST123

  • ผู้ใหญ่บ้าน
  • ***
  • กระทู้: 103
ละคร กับ เพลงดอก...ทอง
« เมื่อ: 05 พ.ค., 2011, 09:46:12 AM »
  มีแต่ดอก....ทอง 
>:(  หั่นเหี้ยนเลิฟซีน"เรยา" เพิ่มตัววิ่ง-ชี้แจง! ชมพู่โอดเสียดาย   เพราะอุตส่าห์ทุ่มตัวถอด....แสดง 

    ;)  ผู้บริหารทีวีช่อง 3 ควงแขนผู้จัดละครและทีมงานนักแสดง "ดอกส้มสีทอง" เข้าทำเนียบถกรัฐมนตรีคุมสื่อ ผลเจรจาลงเอยโดนสั่งตัดเหี้ยนฉากเลิฟซีน "เรยา" รัฐมนตรีอ้างหวาดเสียว พร้อมขึ้นตัววิ่งเตือนไปด้วย ด้านดารานำสาว "ชมพู่" โอดเสียดาย เพราะอุตส่าห์ทุ่มตัวถอดหัวใจแสดง ย้ำละครเรื่องนี้สะท้อนสังคม เตือนสติคนดูมากกว่า
จะให้ทำตาม

   :(  เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 4 พ.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกำกับดูงานด้านสื่อของรัฐบาล ได้เชิญนายบริสุทธิ์ บูรณสัมฤทธิ์ ผอ.ฝ่ายประชาสัมพันธ์สถานีโทรทัศน์ช่อง 3 พร้อมด้วย น.ส.อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ผู้บริหารบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ในฐานะผู้จัดละครเรื่อง "ดอกส้มสีทอง" และ "ศัลยา" ผู้เขียนบทละครโทรทัศน์ นายวิทยา วสุไกรไพศาล ดารานำฝ่ายชาย น.ส.เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ดาราหญิง หารือเกี่ยวกับกรณีที่ผู้ปกครองร้องเรียนผ่านทางเครือข่ายเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมละครเรื่องดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมต่อเด็กและเยาวชน ก้าวร้าวซึ่งอาจจะทำเกิดการเลียนแบบได้

    ;D  หลังการหารือกว่า 1 ชั่วโมง นายองอาจให้สัมภาษณ์ว่า เท่าที่หารือกันทราบว่า ละครเรื่องนี้เหลืออีก 6 ตอน เท่านั้น ใช้เวลาฉายอีก 3 สัปดาห์ และเท่าที่ดูพบว่ามี 2-3 ตอนที่มีภาพไม่เหมาะสม เพราะเป็นภาพที่เข้าข่ายเลิฟซีน หวาดเสียว และขณะนี้มีกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์เนื้อหาละครเรื่องนี้ ทำให้อาจจะส่งผลกระทบต่อสังคมจึงเสนอผู้บริหารช่อง 3 และผู้จัดละคร ว่า ก่อนที่จะฉายละครต่อไปนั้นขอให้มีคำแนะนำและตัววิ่งชี้แจงให้ประชาชนเข้าใจว่าภาพที่จะปรากฏต่อไปนี้เป็นการแสดง และผู้ปกครองควรให้คำแนะนำแก่เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เพราะตนถือว่าการแสดงละครนั้นเราสามารถนำมาเป็นตัวอย่าง หรือบทเรียนในการสอนบุตรหลานในขณะที่ชมรายการได้ ทั้งนี้ ทางผู้บริหารช่อง 3 และผู้จัดละครยินดีที่จะตัดฉากหรือตอนที่ไม่เหมาะสมออกไป เพราะทั้งผู้จัดและผู้บริหารช่อง 3 มีความรับผิดชอบและเข้าใจเจตนารมณ์ของสังคม
"ชมพู่"เปิดใจ - "ชมพู่ อารยา" ผู้สวมบท"เรยา" ในละครดอกส้มสีทอง ให้สัมภาษณ์เมื่อบ่ายวันที่ 4 พ.ค. บ่นเสียดายฉากเลิฟซีนซึ่งถูกหั่นออก เนื่องจากตนเองทุ่มเทแสดงอย่างดีที่สุด และยืนยันเป็นละครสะท้อนสังคม

http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid=TUROd01ERXdPREExTURVMU5BPT0=&sectionid=TURNd01RPT0=&day=TWpBeE1TMHdOUzB3TlE9PQ==

  เพลง  แดนเซอร์  นักร้อง ยุคนี้  ทำใจลำบากวะ....'
   :P  http://www.youtube.com/watch?v=44h-rDgojkI&feature=related

    :o  http://www.youtube.com/watch?v=aJMkAmvPh4w&feature=related

    8)  http://www.youtube.com/watch?v=kJFjwoM8WjE&feature=related


 


  [/size]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 พ.ค., 2011, 07:05:03 AM โดย GUEST123 »